Biển báo giao thông giá rẻ

Biển báo giao thông là giải pháp an toàn được lắp đặt trên các tuyến đường nhằm hạn chế tình trạng ùn tắc, tai nạn giao thông, phóng nhanh vượt ẩu,....Người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông phải tuân thủ theo những quy định đã được nêu rõ trên biển báo. Hiện nay, nhu cầu sử dụng biển báo hiệu giao thông để lắp đặt, thi công các công trình rất lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp biển báo giao thông giá rẻ, tham khảo qua những thông tin chúng tôi chia sẻ ở bài viết này.

 

Biển báo giao thông giá rẻ
 

Các mẫu biển báo giao thông giá rẻ phổ biến hiện nay

Khi có nhu cầu lắp đặt các loại biển báo, bạn nên tìm hiểu rõ ý nghĩa, mục đích sử dụng để thi công đúng tuyến đường phù hợp. Dựa vào hình dạng bên ngoài, chúng ta có các loại biển báo giao thông phổ biến hiện nay, bao gồm:

1. Biển báo giao thông hình tròn

Biển báo hình tròn bao gồm hai nhóm là: nhóm biển báo hiệu lệnh và nhóm biển báo cấm.

Biển báo hiệu lệnh: Nhóm biểu báo này có tác dụng hướng dẫn cho người tham gia giao thông đi đúng luật. Biển báo hiệu lệnh có màu xanh, nội dung biểu thị bên trong màu trắng.

Biển báo giao thông giá rẻ

Biển báo cấmNhóm biển báo cấm có tác dụng cảnh báo cho người tham gia giao thông biết được những hành vi không được phép thực hiện. Đặc điểm nhận diện nhóm biển này là viền đỏ, nềm trắng hoặc xanh và nội dung biểu thị màu đen.

Biển báo giao thông giá rẻ
 

2. Biển báo giao thông hình tam giác

Biển báo giao thông tam giác có tác dụng cảnh báo nguy hiểm có thể xảy ra trên đoạn đường phía trước. Đặc điểm nhận dạng chúng là hình tam giác, nền vàng, viền đỏ và nội dung biểu thị màu đen. 

Biển báo giao thông giá rẻ
 

3. Biển báo giao thông hình vuông và chữ nhật

Nhóm biển báo này bao gồm: biển chỉ dẫn và biển báo phụ.

Biển báo chỉ dẫn: Có tác dụng giúp người điều khiển giao thông nắm bắt các hướng dẫn an toàn và thuận lợi khi lưu thông trên đường. Biển hướng dẫn có nền xanh, nội dung biểu thị màu trắng và đỏ, có số hiệu từ 401 đến 444.

 

Biển báo giao thông giá rẻ
 

- Biển phụ: Người ta sử dụng biển phụ để làm rõ thông tin cho biển báo chính được gắn phía trên. Biển phụ có nền trắng, nội dung biểu thị thường có màu đen hoặc đỏ.

Biển báo giao thông giá rẻ
 

Giá các loại biển báo giao thông khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện nay, vì chạy theo lợi nhuận nên có nhiều đơn vị sẵn sàng cung cấp biển báo hiệu giao thông giá rẻ, kém chất lượng cho người tiêu dùng. Nếu bạn gặp phải sản phẩm không tốt, công trình sau khi thi công xong sẽ nhanh chóng bị hư hỏng. Nếu thi công lại thì gây ra sự tốn kém về chi phí. Vậy nên, bạn hãy tìm đến các đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Mức giá bán biển báo giao thông phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

Nhà cung cấp: Tùy thuộc vào khoản chi phí và mức lợi nhuận mong muốn mà giá bán chênh lệch.

Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm chất lượng tốt sẽ có mức giá cao hơn các sản phẩm thông thường.

Loại biển báo: Vì biển báo giao thông có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau nên giá bán của từng loại cũng sẽ có sự khác biệt.

Hiện nay, giá bán biển báo giao thông rơi vào khoảng 200,000 - 300,000 đồng. Để chọn được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất, bạn nên mua hàng ở những địa chỉ đảm bảo uy tín.
 

Biển báo giao thông giá rẻ

Tiêu chí đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp biển báo giao thông giá rẻ

Có nhiều đơn vị đánh trúng tâm lý thích mua hàng với giá rẻ của người tiêu dùng nên sẵn sàng cung cấp các sản phẩm kém chất lượng ra thị trường. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng công trình. Vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp biển giao thông giá rẻ, bạn nên cân nhắc những tiêu chí sau:

Thời gian hoạt động: Nên lựa chọn nhà cung cấp có thâm niên hoạt động lâu năm.

Cung cách phục vụ: Chọn lựa đơn vị có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Giá bán: Mức giá đưa ra hợp lý so với mặt bằng chung, không quá đắt hay quá rẻ.

Chất lượng sản phẩm: Chọn nơi sẵn sàng cho khách hàng kiểm tra sản phẩm và cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm cho người mua.

Đánh giá của khách hàng cũ: Bạn nên tham khảo những đánh giá của khách hàng cũ trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.

Hi vọng sau khi tham khảo bài viết trên đây của chúng tôi, các bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về việc lựa chọn nhà cung cấp biển báo giao thông giá rẻ. Để tìm được sản phẩm phù hợp với giá rẻ và có chất lượng tốt, bạn có thể liên hệ với những nhà cung cấp giải pháp an toàn giao thông uy tín mà đội ngũ biên tập viên chia sẻ ở trên. Xin cảm ơn!