Biển báo giao thông hình tam giác

Khi tham gia giao thông, bạn sẽ rất dễ nhận thấy được rằng hệ thống biển báo hiệu giao thông đường bộ có rất nhiều hình dáng, màu sắc,...trong đó có biển báo giao thông hình tam giác. Từng biển báo sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau và bạn cần có sự hiểu rõ về chúng để hạn chế phạm lỗi khi tham gia giao thông. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp, lắp đặt biển báo giao thông hình tam giác thì hãy tham khảo thông tin chúng tôi chia sẻ ở bài viết này.

 

Biển báo giao thông hình tam giác
 

Các mẫu biển báo giao thông hình tam giác phổ biến

Biển báo giao thông hình tam giác thường dùng để cảnh báo những nguy hiểm có thể xảy ra đối với người tham gia giao thông. Khi gặp biển báo nguy hiểm, người lái xe cần phải giảm tốc độ và cẩn thận quan sát các tình huống có thể xảy ra xung quanh. Dưới đây là một số biển báo giao thông hình tam giác phổ biến:

1. Biển báo tam giác cảnh báo đoạn đường hay xảy ra tai nạn

Biển báo đoạn đường hay xảy ra tai nạn là biển số 244 trong hệ thống biển báo hiệu giao thông. Khi nhìn thấy biển báo này, người lái xe cần phải giảm tốc độ và quan sát xung quanh để tránh xảy ra tai nạn.

 

Biển báo giao thông hình tam giác
 

2. Biển báo tam giác giao nhau với đường sắt

Biển báo này nhằm mục đích cảnh báo cho người điều khiển phương tiện biết đoạn đường phía trước sẽ giao nhau với đường sắt nên cần cẩn thận quan sát tình huống. Biển báo tam giác giao nhau với đường sắt có hai loại với ý nghĩa đoạn đường phía trước giao nhau với đường sắt có rào chắn hoặc không.

 

Biển báo giao thông hình tam giác
 

3. Biển báo tam giác công trường

Biển báo tam giác công trường thường được lắp đặt ở những công trường đang thi công các hạng mục giao thông. Người điều khiển phương tiện cần quan sát các thông tin đi kèm hoặc theo chỉ dẫn của người hướng dẫn để đảm bảo an toàn. 

 

Biển báo giao thông hình tam giác
 

4. Biển báo tam giác cảnh báo dốc nguy hiểm

Biển cảnh báo dốc lên, dốc xuống nguy hiểm có hình ảnh hình vẽ màu đen bên trong thể hiện con dốc. Biển báo này được lắp đặt ở những nơi mà phía trước là dốc lên hoặc dốc xuống nguy hiểm.
 

Biển báo giao thông hình tam giác
 

5. Biển báo tam giác đường hẹp

Biển báo này được thể hiện bằng các đường thẳng hoặc cong màu đen bên trong. Theo đó, đường cong nằm ở bên nào thì đường sẽ bị hẹp ở bên đó.
 

Biển báo giao thông hình tam giác
 

6. Biển báo tam giác đường giao nhau

Biển báo này thường được đặt ở những nơi mà phía trước hoặc hai bên sẽ giao nhau với đường đồng cấp, đường hai chiều, đường ưu tiên hay vòng xuyến. Tùy theo đường chuẩn bị giao phía trước, người tham gia giao thông cần quan sát để đảm bảo đúng luật.
 

Biển báo giao thông hình tam giác
 

7. Biển báo tam giác cảnh báo chướng ngại vật

Hình ảnh hiển thị của biển báo này là mũi tên màu đen ngoằn ngoèo với chướng ngại vật phía trước. Người điều khiển phương tiện cần quan sát để đảm bảo không va vào chướng ngại vật trên đường.

 

Biển báo giao thông hình tam giác
 

8. Các mẫu biển báo hình tam giác khác

Ngoài những loại biển báo hình tam giác thường thấy ở trên để cảnh báo các đoạn đường với địa hình nguy hiểm, đường hai chiều, đoạn đường cần đi chậm,....

 

Biển báo giao thông hình tam giác
 

Biển báo giao thông hình tam giác giá bao nhiêu tiền?

Giá cả một sản phẩm được cấu thành từ nhiều yếu tố khác nhau. Mức giá biển báo giao thông hình tam giaccs có sự chênh lệch trên thị trường do các yếu tố như sau:

Nhà cung cấp: Tùy theo chiến lược kinh doanh, nguồn hàng, phí nhân công, mặt bằng,...mà mỗi nhà cung cấp sẽ có những mức giá khác nhau.

Chất liệu sản phẩm: Biển báo giao thông có thể được làm bằng nhôm, sắt,...bề mặt được sơn phản quang hay dán màng phản quang. Điều này dẫn tới việc có sự chênh lệch về giá cả.

Kích thước sản phẩm: Tùy theo kích thước sản phẩm mà mức giá có sự khác nhau.

Ngoài những điều kể trên thì biển báo giao thông còn phụ thuộc vào các yếu tố khác. Hiện nay, giá bán biển báo giao thông hình tam giác giao động khoảng 200,000 - 350,000 đồng/sản phẩm.
 

Biển báo giao thông hình tam giác
 

Mua biển báo giao thông hình tam giác ở đâu?

Hiện có rất nhiều nhà cung cấp chuyên bán và thi công lắp đặt các loại biển báo giao thông trên thị trường. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến nhà cung cấp uy tín để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Để chọn được nhà cung cấp uy tín, bạn hãy tham khảo các tiêu chí sau:

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp chuyên bán và lắp đặt các loại biển báo giao thông trên thị trường. Để mua được sản phẩm đạt chuẩn chất lượng với mức giá hợp lý, bạn nên tìm tới nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Để đánh giá được nhà cung cấp có uy tín hay không, bạn hãy đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

Thời gian hoạt động: Lựa chọn nhà cung cấp có nhiều năm hoạt động trong nghề.

Phạm vị hoạt động: Nên chọn nhà cung cấp có quy mô hoạt động lớn.

Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn nhà cung cấp cung cấp được đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc chứng minh hàng hóa.

Cung cách phục vụ: Lựa chọn nhà cung cấp có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Đánh giá của khách hàng cũ: Lựa chọn nhà cung cấp nhận được phản hồi, đánh giá tích cực từ khách hàng cũ.

Nếu có nhu cầu cần tìm nhà cung cấp biển báo giao thông hình tam giác uy tín, bạn hãy tham khảo những đơn vị mà chúng tôi vừa giới thiệu để không phải lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ. Xin cảm ơn!