Biển báo giao thông

Cùng với người điều khiển giao thông và đèn tín hiệu, hệ thống biển báo hiệu giao thông đường bộ Việt Nam có vai trò rất quan trọng để duy trì trật tự an toàn giao thông. Bạn sẽ nhìn thấy đa dạng biển báo hiệu giao thông khi lưu thông trên đường và tại các khu dân cư, hầm đỗ xe,....Nếu có nhu cầu sử dụng biển báo giao thông nhưng không biết nhà cung cấp nào uy tín và có giá bán hợp lý thì hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây.


Biển báo giao thông
 

I. ĐỊA CHỈ CUNG CẤP BIỂN BÁO GIAO THÔNG

1. CÔNG TY GIẢI PHÁP AN TOÀN GIAO THÔNG SÀI GÒN ATN

- Địa chỉ: 77/8 Đường số 9, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

- Hotline: 0934 638 458

- Email: saigonatn@gmail.com

- Website: www.saigonatn.com

Công ty Sài Gòn ATN là một trong những nhà cung cấp các giải pháp an toàn giao thông uy tín ở TPHCM cũng như trên toàn quốc, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn suốt thời gian qua. Bên cạnh cung cấp giấy, decal, biển báo giao thông các loại, Công ty Sài Gòn ATN còn bán và nhận sản xuất, thiết kế, lắp đặt các giải pháp an toàn giao thông khác như: biển báo hiệu, sơn vạch kẻ đường, gờ giảm tốc, cọc tiêu giao thông, gương cầu lồi,....
 

Biển báo giao thông
 

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp an toàn giao thông, Sài Gòn ATN luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi: Sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao; Giá thành rẻ, cạnh tranh; Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình; Quy trình làm việc khoa học.

II. CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN

Việc lắp đặt biển báo giao thông không chỉ để đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông mà còn là quy định bắt buộc bạn phải thực hiện theo. Khi có nhu cầu mua và lắp đặt các loại biển báo giao thông đường bộ, bạn nên tìm hiểu kỹ mục đích sử dụng của từng loại và liên hệ với những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, đạt chuẩn để mua sản phẩm.
 

Biển báo giao thông
 

 

 

Các mẫu biển báo giao thông phổ biến hiện nay

Hệ thống biển báo giao thông hiện nay có rất nhiều loại với các kiểu dáng và ý nghĩa khác nhau. Khi tham gia giao thông hay cần lắp đặt các mẫu biển báo giao thông để thi công công trình, bạn nên tìm hiểu thật rõ ý nghĩa từng loại để sử dụng chúng đúng mục đích.

1. Biển báo giao thông hình tròn

Biển báo hình tròn bao gồm hai nhóm là: nhóm biển báo hiệu lệnh và nhóm biển báo cấm.

Biển báo hiệu lệnh: Nhóm biểu báo này có tác dụng hướng dẫn cho người tham gia giao thông đi đúng luật. Biển báo hiệu lệnh có màu xanh, nội dung biểu thị bên trong màu trắng và mang số hiệu từ 301 đến 309.
 

Biển báo giao thông
 

Biển báo cấm: Nhóm biển báo cấm có viền đỏ, nền màu trắng hoặc xanh và nội dung biểu thị màu đen, có tác dụng báo cho người tham gia giao thông biết những hành vi không được thực hiện. Trong văn bản Pháp luật, biển báo cấm được đánh số từ 101 đến 139.
 

Biển báo giao thông
 

2. Biển báo giao thông hình tam giác

Biển báo tam giác thuộc nhóm biển báo giao thông nguy hiểm, có tác dụng thông báo cho người lái xe biết trước sắp đến đoạn đường nguy hiểm để điều chỉnh tốc độ cho phù hợp. Nhóm biển này có nền vàng, viền đỏ và nội dung biểu thị màu đen, được đánh số từ 201 đến 245.
 

Biển báo giao thông
 

3. Biển báo giao thông hình vuông và chữ nhật

Nhóm biển báo này bao gồm: biển chỉ dẫn và biển báo phụ.

Biển báo chỉ dẫn: Có tác dụng giúp người điều khiển giao thông nắm bắt các hướng dẫn an toàn và thuận lợi khi lưu thông trên đường. Biển hướng dẫn có nền xanh, nội dung biểu thị màu trắng và đỏ, có số hiệu từ 401 đến 444.
 

Biển báo giao thông
 

Biển phụ: Tác dụng của biển phụ là làm rõ thông tin của biển báo chính. Biển phụ có nền màu trắng, nội dung biểu thị màu đen hoặc đỏ, số hiệu từ 501 đến 510.
 

Biển báo giao thông
 

Giá các loại biển báo giao thông khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện nay, giá biển báo giao thông các loại dao động từ khoảng 200.000đ - 300.000đ, tùy thuộc vào:

Nhà cung cấp: Các nhà cung cấp sẽ có những khoản chi phí và mong muốn lợi nhuận khác nhau nên mức giá họ đưa ra đều có sự chênh lệch.

Chất lượng sản phẩm: Những sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao cấp, sử dụng loại sơn và công nghệ phun tốt dĩ nhiên sẽ có độ bền và giá bán cao hơn các sản phẩm thông thường.

- Loại biển báo: Vì biển báo giao thông có nhiều hình dáng, kích thước khác nhau nên giá bán của từng loại cũng sẽ có sự khác biệt.

Giá biển báo giao thông có sự chênh lệch ở các cửa hàng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên nếu đơn vị nào báo giá cho bạn một con số vượt xa khoảng trung bình ở trên thì bạn nên xem xét thật kỹ tránh gây ra những phiền phức không đáng có về sau. Cách tốt nhất để chọn được sản phẩm biển báo giao thông có chất lượng tốt, giá cả phải chăng là tìm đến những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Tiêu chí đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp biển báo giao thông uy tín

Hiện nay, trên thị trường các đơn vị làm việc thiếu uy tín, cung cấp sản phẩm kém chất lượng, giá rẻ nhưng không được kiểm soát. Điều này dẫn tới tình trạng người có nhu cầu sử dụng rất dễ mua phải các sản phẩm kém chất lượng hay gặp những đơn vị làm ăn chộp giật. Để đánh giá một đơn vị cung cấp biển báo giao thông đường bộ đáng tin cậy hay không, bạn hãy dựa vào những tiêu chí sau đây:

Thời gian hoạt động: Nên lựa chọn nhà cung cấp có thâm niên hoạt động lâu năm.

Cung cách phục vụ: Chọn lựa đơn vị có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Giá bán: Mức giá đưa ra hợp lý so với mặt bằng chung, không quá đắt hay quá rẻ.

Chất lượng sản phẩm: Chọn nơi sẵn sàng cho khách hàng kiểm tra sản phẩm và cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm cho người mua.

Đánh giá của khách hàng cũ: Tham khảo đánh giá của khách hàng đã từng mua và lắp đặt biển báo tại đơn vị đó để biết được chất lượng của sản phẩm sau một thời gian sử dụng sẽ ra sao, có như quảng cáo hay không.


Nếu bạn có nhu cầu mua các loại biển báo giao thông thì hãy tham khảo các đơn vị mà chúng tôi chia sẻ ở trên để không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm các đơn vị uy tín. Xin cảm ơn!