Bình nước Lavie 20L có vòi

Bình nước Lavie có vòi là sản phẩm hiện nay rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam và còn vươn ra cả thị trường quốc tế. Không chỉ mang đến sản phẩm sạch, nước khoáng Lavie còn giữ lại nhiều khoáng chất tốt, có lợi cho sức khỏe của người sử dụng. Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm bình nước Lavie 20L có vòi thì hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ ở bài viết này.

Bình nước Lavie 20L có vòi

Giới thiệu sản phẩm bình nước Lavie 20L có vòi

Nước uống Lavie được lấy từ nguồn nước thiên niên, nằm sâu dưới lớp đất đá và không trải qua một quá trình xử lý hóa học nào. Chính vì vậy, nước khoáng Lavie nói chung hay bình nước khoáng Lavie 20L nói riêng đều chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người. 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng nên nước uống Lavie được thiết kế theo nhiều thể tích khác nhau. Bình nước khoáng Lavie 20L có vòi là sản phẩm được các hộ gia đình, công ty, văn phòng,...sử dụng nhiều vì tiện lợi. Bình 20L có vòi được sử dụng để lấy nước trực tiếp và các loại bình không có vòi thường được sử dụng đi kèm với bình sứ, bình lấy nước nóng,....

Bình nước Lavie 20L cung cấp khoáng chất gì cho cơ thể?

Nước uống Lavie đóng chai, đóng bình là sự kết hợp giữa nguồn nước thiên nhiên trong lành và 6 loại khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của người sử dụng. Chúng bao gồm:

- Canxi: Chống nguy cơ loãng xương, hạn chế các bệnh răng miệng, thúc đẩy sự phát triển của trẻ nhỏ.

- Magie: Thành phần chính tham gia vào các phản ứng xúc tác và kích thích hoạt động của hệ thần kinh.

- Kali: Cân bằng độ pH bên trong cơ thể con người và là một trong những thành phần xúc tác chuyển hóa năng lượng.

- Natri: Thúc đẩy hoạt động của hệ thần kinh, duy trì sự cân bằng của tỷ lệ chất lỏng trong cơ thể.

- Acid Silic: Cung cấp năng lượng hoạt động cho hệ thần kinh vận động (đặc biệt cần thiết khi hoạt động thể dục, thể thao).

- Bicarbonat: Trung hòa lượng acid trong cơ thể, giảm phản ứng viêm loét, hỗ trợ điều trị vết thương.

Tiêu chí lựa chọn đại lý cung cấp bình nước khoáng Lavie 20L có vòi

Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được một đại lý giao nước khoáng Lavie trên thị trường. Tuy nhiên, nếu chọn nhầm đại lý cung cấp sản phẩm nước uống không đảm bảo, sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Để đánh giá được mức độ uy tín của đại lý, bạn hãy tham khảo những tiêu chí lựa chọn:

- Thời gian hoạt động: Lựa chọn đại lý có thời gian hoạt động lâu năm.

- Quy mô hoạt động: Lựa chọn đại lý có quy mô lớn.

- Cung cách phục vụ: Lựa chọn đại lý có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

- Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn đại lý cung cấp sản phẩm chất lượng đảm bảo; có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc của hàng hóa.

- Giá bán: Lựa chọn những đại lý nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng cũ.

Nếu có nhu cầu tìm nhà cung cấp đại lý nước khoáng Lavie 20L thì bạn hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên để không phải lo lắng về giá cả, chất lượng dịch vụ. Xin cảm ơn!