Cho thuê trang phục châu Âu

Mỗi quốc gia trên thế giới đều có nền văn hóa lịch sử, truyền thống đặc sắc và kéo dài. Điều này được thể hiện rõ ràng qua các bộ trang phục truyền thống. Tại Việt Nam, những bộ trang phục này thường được xuất hiện trong các tác phẩm kịch hay được sử dụng để chụp hình lưu niệm. Nếu bạn đang cần tìm nơi cho thuê trang phục châu Âu đẹp, uy tín thì hãy tham khảo những cửa hàng mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
 

Cho thuê trang phục châu Âu
 

I. CỬA HÀNG CHO THUÊ TRANG PHỤC CHÂU ÂU

1. CỬA HÀNG TRANG PHỤC BIỂU DIỄN HÀNG XANH

- Địa chỉ 1: 125/24 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

- Địa chỉ 2: 328/14 (Hẻm 306) Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

- Hotline: 0919 395 328 (Ms. Thu Hà)

- Website: www.trangphucchothue.vn

Trang phục Hàng Xanh là một trong những cửa hàng chuyên bán và cho thuê trang phục biểu diễn các loại tại TPHCM cũng như một số tỉnh thành lân cận, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn suốt thời gian qua. Bên cạnh những loại trang phục như: quần áo bà ba, áo tứ thân, áo yếm, đồ lính, đồ tướng quân, đồ dân tộc, quần áo truyền thống các nước châu Âu và châu Á,...cửa hàng Trang phục Hàng Xanh còn triển khai cung cấp và cho thuê đồ châu Âu, người lớn và trẻ em các loại.


Cho thuê trang phục châu Âu
 

Quần áo bà ba cho thuê tại cửa hàng Trang phục Hàng Xanh được may từ chất liệu vải tốt, mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng cùng mẫu mã đẹp, kích thước đa dạng. Bên cạnh đó, giá cho thuê đồ bà ba cũng như các trang phục biểu diễn khác tại cửa hàng tương đối rẻ, chỉ từ 40,000 đồng - 120,000 đồng/bộ. Ngoài ra, có một điều mà có thể bạn sẽ thấy hài lòng khi liên hệ với shop Trang Phục Hàng Xanh là cô chủ cửa hàng khá vui tính và nhiệt tình. Bạn chỉ cần cho biết nhu cầu của mình là gì, cô chủ Thu Hà sẽ hỗ trợ tư vấn đầy đủ tất tần tật thông tin về loại trang phục cần thiết.

II. CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN

Hiện nay, khi có nhu cầu sử dụng các loại trang phục châu Âu để trình diễn văn nghệ hay chụp hình thì bạn có thể liên hệ tới những cửa hàng chuyên cho thuê các loại trang phục.
 

Cho thuê trang phục châu Âu
 

Các mẫu trang phục truyền thống châu Âu phổ biến

Tại Việt Nam, các mẫu trang phục truyền thống châu Âu không mấy phổ biến so với những quốc gia lân cận. Mặc dù châu Âu có đến hơn 40 đất nước nhưng một số mẫu trang phục thường được sử dụng nhiều nhất gồm có:

- Trang phục truyền thống của nước Đức.                            

- Trang phục truyền thống của nước Nga.

- Trang phục truyền thống của nước Italia.

- Trang phục truyền thống của nước Na Uy.

- Trang phục truyền thống của nước Phần Lan.

- Trang phục truyền thống của nước Thụy Sĩ.

- Trang phục truyền thống của nước Hà Lan.

- Trang phục truyền thống của nước Hy Lạp.

Dù vậy, hiện nay trên địa bàn TPHCM lẫn các tỉnh thành khác vẫn có rất nhiều đơn vị triển khai dịch vụ cho thuê đồ châu Âu và cả phụ kiện. Khi có nhu cầu, bạn chỉ cần đến những cửa hàng chuyên cho thuê đồ châu Âu uy tín để thuê lại trang phục.

Những lưu ý khi thuê trang phục châu Âu

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thuê đồ biểu diễn ở các cửa hàng thì phải thật sự lưu ý những điều sau đây để tránh gặp phải các sự cố không đáng có:

- Tham khảo thông tin của nhiều cửa hàng cho thuê trang phục để so sánh, lựa chọn ra nơi có chất lượng phục vụ tốt, sản phẩm đẹp và rẻ.

- Tìm hiểu rõ về chính sách cho thuê, đền bù của cửa hàng để tránh xảy ra mâu thuẫn không đáng có.

- Xem kỹ tình trạng quần áo trước khi rời khỏi cửa hàng và cả sau khi sử dụng và báo với nhân viên để tránh việc phải bồi thường hư hỏng không do mình gây ra.

- Chọn trang phục được may bằng chất liệu tốt, không quá cũ để tránh trường hợp bị rách, sứt chỉ,…hay gây khó chịu trong quá trình sử dụng.

- Lựa chọn những đơn vị cho thuê trang phục đảm bảo uy tín.

Tiêu chí đánh giá và lựa chọn nơi cho thuê đồ châu Âu uy tín

Hiện nay, trên thị trường có không ít đơn vị triển khai dịch vụ cho thuê trang phục châu Âu nên nếu không tìm hiểu rõ, có thể bạn sẽ chọn nhầm nơi có giá quá cao, phục trang kém chất lượng hay chính sách không rõ ràng,….Trước khi lựa chọn, bạn nên có những tiêu chí cụ thể để đánh giá một đơn vị, chẳng hạn như:

Thời gian hoạt động: Chọn cửa hàng có thâm niên hoạt động lâu năm.

Quy mô hoạt động: Chọn cửa hàng có quy mô hoạt động lớn, nhiều chi nhánh.

Cung cách phục vụ: Chọn cửa hàng có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, thái độ vui vẻ.

Chất lượng trang phục: Chọn cửa hàng có trang phục nhiều mẫu mã, chất lượng tốt.

Giá cho thuê: Chọn cửa hàng có giá cho thuê hợp lý so với mặt bằng chung.

Chính sách cho thuê: Chọn cửa hàng có chính sách cho thuê hợp lý, rõ ràng và minh bạch.

Đánh giá của khách hàng cũ: Chọn cửa hàng có nhiều đánh giá tốt từ những khách hàng cũ.


Nếu có nhu cầu tìm địa chỉ cho thuê trang phục châu Âu, bạn có thể liên hệ với các cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên để không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm đơn vị uy tín, sản phẩm tốt,....Xin cảm ơn!