Cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM

TPHCM là trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất nước ta, nơi đây thường xuyên được tổ chức các buổi lễ, chương trình giao lưu văn hóa giữa các nước,.... Vì vậy nhu cầu thuê các loại trang phục, phụ kiện đi kèm luôn không ngừng tăng cao. Nếu bạn đang cần tìm cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM uy tín, giá rẻ thì hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây.
 

Cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM
 

I. CỬA HÀNG CHO THUÊ TRANG PHỤC BIỂU DIỄN TPHCM

1. CỬA HÀNG TRANG PHỤC BIỂU DIỄN HÀNG XANH

- Địa chỉ 1: 125/24 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

- Địa chỉ 2: 328/14 (Hẻm 306) Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

- Hotline: 0919 395 328 (Ms. Thu Hà)

- Website: www.trangphucchothue.vn

Trang Phục Hàng Xanh là một trong những cửa hàng cho thuê đồ biểu diễn uy tín ở TPHCM với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, chuyên bán và cho thuê các loại quần áo biểu diễn văn nghệ, ca múa hát dành cho nam nữ. Shop Trang Phục Hàng Xanh có đầy đủ tất cả các loại đồ biểu diễn của người lớn và trẻ em dùng cho các tiết mục múa hát, diễn kịch, đóng hài,....
 

Cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM
 

Trang phục ở đây khá đa dạng về mẫu mã, có nhiều size lớn nhỏ, mẫu mới, chất liệu vải tốt, mặc thoáng mát. Có thể kể đến một số loại trang phục tiêu biểu như: Áo dài truyền thống Việt Nam; Áo dài cách tân nam nữ; Quần áo bà ba; Áo tứ thân, áo yếm; Quần áo các dân tộc: Mường, Thái, H'Mong,...; Đồ múa trẻ em: váy xòe, váy Ấn Độ, đồ múa Belly dance; Trang phục truyền thống các nước Châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Trung Quốc,…; Các nước châu Âu như: Na Uy, Thụy Điển, Nga, Pháp,…; Áo sinh viên tình nguyện, áo đoàn thanh niên; Đồ tướng quân, vua chúa, lính thời phong kiến; Quần áo lính Pháp, Mỹ, Ngụy;....

Mức giá cho thuê quần áo biểu diễn tại shop Hàng Xanh cũng khá rẻ, giao động trong khoảng từ 40,000 VNĐ - 120,000 VNĐ / bộ tùy từng loại. Đặc biệt, shop còn nhận đặt may theo nhu cầu sử dụng để trình diễn văn nghệ của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
 

Cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM
 

Ngoài ra, có một điều mà có thể bạn sẽ thấy hài lòng khi liên hệ với shop là cô chủ cửa hàng khá vui tính và nhiệt tình. Bạn chỉ cần cho biết nhu cầu của mình là gì, cô chủ Thu Hà sẽ hỗ trợ tư vấn đầy đủ tất tần tật về loại trang phục cần thiết. Từ đó, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm được trang phục ưng ý, phù hợp.

II. CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN

Khi biểu diễn một tiết mục văn nghệ, mọi người sẽ có hai phương án là đi mua mới hoặc đi thuê. Tuy nhiên so với việc mua mới, thuê lại giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều nên mọi người sẽ lựa chọn cách này khi có nhu cầu. Các cửa hàng cho thuê đồ biểu diễn tại TPHCM hoạt động ngày càng nhiều hơn.
 

Cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM
 

Các mẫu trang phục biểu diễn cho thuê trên thị trường TPHCM

Hiện nay, tất cả các cửa hàng đều đầu tư rất nhiều về mẫu mã. Khi bạn có nhu cầu để trình diễn thì ngoài trang phục chính, các loại trang phục phụ, phụ kiện đi kèm,...đều được trang bị đầy đủ. Một số mẫu trang phục phổ biến nhất gồm:

- Áo Đoàn thanh niên (ngắn tay, dài tay), áo tình nguyện.

- Trang phục múa các loại: mua dân gian, múa balle, múa Ấn Độ,….

- Áo dài truyền thống và cách tân.

- Trang phục truyền thống của các quốc gia.

- Đồ cổ trang Trung Quốc.

- Đồ thú.

- Đồ dân tộc thiểu số: Tày, Nùng, Chăm,….

- Trang phục vua chúa.

- Đồ tướng quân, đồ lính.

- Quần áo bà ba, áo yếm, đồ tứ thân.

- Và còn rất nhiều loại trang phục biểu diễn khác dành cho trẻ em, người lớn.

Bên cạnh phục trang thì các đơn vị còn cho thuê đạo cụ biểu diễn các loại như: tóc giả, gươm đao giả, quạt múa, nón múa,…để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng.

Giá cho thuê trang phục biểu diễn các loại ở TPHCM

Việc thuê lại trang phục biểu diễn có giá rẻ hơn rất nhiều so với khi mua mới nhưng mức giá ở các cửa hàng có sự chênh lệch. Bạn cần tham khảo nhiều nơi để lựa chọn cho mình được cửa hàng phù hợp nhất. Giá cho thuê quần áo còn tùy thuộc vào:

Chiến lược kinh doanh của cửa hàng: Mỗi một đơn vị cho thuê sẽ có chiến lược kinh doanh cũng như mức giá hoàn toàn khác nhau, dựa trên chi phí mặt bằng, chi phí nhân sự,…của cửa hàng.

Loại trang phục: Vì trang phục biểu diễn gồm có rất nhiều loại, chúng khác nhau về kiểu dáng, mức độ mới,…nên mức giá cho thuê cũng sẽ khác nhau.

Chất lượng trang phục: Những loại phục trang được may bằng chất liệu tốt, có độ tinh xảo cao thì giá cho thuê sẽ đắt hơn trang phục được may từ chất liệu thông thường.

Cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn tại TPHCM

Tiêu chí lựa chọn cửa hàng cho thuê đồ biểu diễn uy tín tại TPHCM

Vì số lượng các cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn ở TPHCM hiện nay vô cùng nhiều nên chắc chắn bạn sẽ rất khó khăn để lựa chọn được đơn vị tốt nhất. Do đó, khi cần thuê trang phục, bạn hãy đánh giá mức độ uy tín của cửa hàng thông qua các tiêu chí như:

- Kinh nghiệm hoạt động.

- Cách phục vụ.

- Chất lượng trang phục cho thuê.

- Chi phí cho thuê.

- Chính sách cho thuê.


Nếu có nhu cầu tìm kiếm cửa hàng cho thuê trang phục biểu diễn ở TPHCM thì bạn hãy tham khảo những cửa hàng mà chúng tôi chia sẻ ở trên để tìm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp mà không mất quá nhiều thời gian. Xin cảm ơn!