Decal phản quang 3M

Phản quang 3M hiện là sản phẩm được ứng dụng nhiều vào cuộc sống của con người nhờ chức năng phản xạ ánh sáng cực tốt trong mọi góc chiếu. Decal phản quang thường được ứng dụng làm biển báo giao thông vì chúng có thể cảnh báo được những nguy hiểm có thể xảy ra phía trước trong điều kiện ban đêm hay thiếu ánh sáng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng decal phản quang 3M để phục vụ cho công việc của mình, hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết này.

 

Decal phản quang 3M
 

Decal phản quang 3M là gì và có đặc điểm như thế nào?

Decal phản quang 3M được ứng dụng nhiều vào trong các lĩnh vực như: biển báo giao thông, biển số xe, trang trí biển quảng cáo, quần áo,....Một đặc điểm khiến decal phản quang được ưa chuộng đó là nó có thể tồn tại bền bỉ theo thời gian mà không bị bong tróc hay phai màu. Bên cạnh đó, chúng còn có nhiều đặc điểm nổi bật như sau:

- Có giá thành rẻ nhưng độ bền cao.

- Đa dạng về màu sắc, hình ảnh, hoa văn.

- Phản quang tốt trong mọi điều kiện, thời tiết.

- Bề mặt keo dính tiện lợi, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.
 

Decal phản quang 3M
 

Giá decal phản quang 3M khoảng bao nhiêu tiền?

Decal phản quang là sản phẩm có tính ứng dụng cao nên hiện nay nhu cầu sử dụng của người dân rất lớn. Các nhà cung cấp hoạt động ngày càng nhiều dẫn tới giá bán có sự khác nhau. Chúng ta có thể kể tới những yếu tố khiến cho giá bán decal phản quang có sự chênh lệch như:

Nhà cung cấp: Mức giá của mỗi nhà cung cấp sẽ khác nhau phụ thuộc nhiều yếu tố.

Kích thước: Sản phẩm có kích thước càng lớn thì giá bán càng cao.

Ngoài ra, giá bán phản quang 3M còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Mức giá bán decal phản quang trên thị trường dao động khoảng từ vài chục nghìn đồng (dạng tấm lẻ) đến 380,000 đồng dạng cuộn. Để mua được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, bạn liên hệ với những nhà cung cấp uy tín.
 

Decal phản quang 3M
 

Tiêu chí đánh giá và chọn nhà cung cấp decal phản quang 3M uy tín

Bạn sẽ không khó để tìm được một nhà cung cấp decal phản quang trên thị trường khi có nhu cầu. Tuy nhiên, có nhiều đơn vị vì lợi nhuận mà cung cấp các sản phẩm kém chất lượng ra thị trường nên bạn phải hết sức lưu ý khi lựa chọn. Nếu sử dụng các sản phẩm kém chất lượng thì chỉ một thời gian ngắn chúng sẽ bị phai màu, bóng tróc,....Bạn tham khảo thêm tiêu chí đánh giá, lựa chọn nhà cung cấp decal phản quang uy tín:

Thời gian hoạt động: Nên ưu tiên những đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm.

Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn đơn vị cung cấp được đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc hàng hóa cũng như chất lượng sản phẩm.

Giá bán sản phẩm: Chọn đơn vị có mức giá hợp lý so với mặt bằng chung.

Cung cách phục vụ: Lựa chọn nơi nhân viên cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Đánh giá của khách hàng cũ: Ưu tiên chọn những nơi nhận được đánh giá tốt của khách hàng cũ.

Nếu có nhu cầu mua decal phản quang 3M, bạn có thể tham khảo những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ để tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng với mức giá cả hợp lý. Xin cảm ơn!