Ghế xếp inox có lưng tựa

Hiện nay, nhiều người lựa chọn ghế xếp inox có lưng tựa bởi vì chúng có trọng lượng nhẹ và dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Chính vì thế, trong các quán cafe, nhà hàng, quán ăn,...để tiết kiệm không gian thì người ta thường dùng ghế xếp inox. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng ghế xếp inox có lưng tựa thì hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ ở bài viết này.

Ghế xếp inox có lưng tựa

Các loại ghế xếp inox có lưng tựa

Do nhu cầu sử dụng ghế xếp inox ngày càng tăng nên nhà sản xuất đã cho ra nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. Ghế xếp inox có lưng tựa được sử dụng phổ biến nhất với các sản phẩm như:

1. Ghế xếp inox cafe lưng tựa ngắn

Ghế xếp inox lưng tựa ngắn là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất. Phần bề mặt của ghế được làm từ vải bố, vải dù với các sợi được đan khá thưa giúp cho người sử dụng thoải mái khi ngồi lâu. Phần khung được làm từ chất liệu inox cao cấp, có độ bền cao sau một thời gian dài sử dụng. Sau khi sử dụng, bạn chỉ cần một thao tác đơn giản là gấp lại và cất gọn vào một chỗ.
 

Ghế xếp inox có lưng tựa

 

2. Ghế xếp inox cafe lưng tựa cao

Bên cạnh kiểu dáng lưng tựa ngắn thì ghế xếp inox lưng tựa cao cũng được nhiều người sử dụng. Với thiết kế dáng lưng tựa cao, ưu điểm của sản phẩm này là mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng khi ngồi. Phần khung của ghế được nối với nhau bởi các chốt đóng chắc chắn, bạn có thể dễ dàng mang theo mà không cồng kềnh hay tốn quá nhiều diện tích. 

Ghế xếp inox có lưng tựa

3. Ghế xếp thái lưng lớn

Ghế xếp thái lưng lớn là ghế gấp khung thép, tựa lưng lớn, mặt đệm được bọc mút giả da. Sản phẩm này được sử dụng nhiều trong các lớp học, phòng họp hay ở một số nhà hàng, quán ăn,....
 

Ghế xếp inox có lưng tựa

4. Ghế xếp thái lưng nhỏ

Ghế xếp thái lưng nhỏ chuyên dùng trong các văn phòng, hội họp, công ty, trung tâm học tập cho học sinh, sinh viên. Ghế có thiết kế nhỏ, gọn, có thể gấp lại để tiết kiệm không gian khi không sử dụng.

Ghế xếp inox có lưng tựa

Địa chỉ bán ghế xếp inox có lưng tựa uy tín

Để sở hữu cho mình những chiếc ghế xếp inox chất lượng cao, bền với thời gian, bạn hãy tìm đến những đơn vị uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng. Khi đánh giá mức độ uy tín của một đơn vị, bạn hãy tham khảo những tiêu chí như sau:

- Thời gian hoạt động: Lựa chọn đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm.

- Quy mô hoạt động: Lựa chọn đại lý có quy mô hoạt động rộng lớn.

- Cung cách phục vụ: Lựa chọn đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

- Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn đại lý cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng.

- Đánh giá của khách hàng cũ: Lựa chọn đại lý nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng cũ.

- Giá bán: Lựa chọn đại lý có mức giá bán phù hợp với mặt bằng chung.

Nếu bạn đang có nhu cầu ghế xếp inox có lưng tựa và cần tìm nhà cung cấp uy tín thì hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ để tìm mua được sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng. Xin cảm ơn!