Giấy phản quang 3M

Giấy phản quang 3M là sản phẩm có khả năng phản xạ lại ánh sáng cực tốt trong bất cứ hoàn cảnh nào. Hiện nay, giấy phản quang được ứng dụng nhiều vào lĩnh vực làm biển báo, dán vào những vị trí cần chú ý cao, làm bảng hiệu, quần áo bảo hộ,....Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng giấy phản quang 3M, hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây để tìm được nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu, uy tín và đảm bảo chất lượng.

Giấy phản quang 3M
 

Giấy phản quang là gì và có đặc điểm như thế nào?

Giấy phản quang là sản phẩm có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt trong thời gian từ 7 - 10 năm. Sở dĩ, chúng có độ bền cao như vậy là do giấy phản quang 3M có những đặc điểm như sau:

- Độ phản quang tốt trong mọi điều kiện ánh sáng kể cả ban đêm.

- Màu sắc đa dạng: trắng, đỏ, vàng, xanh lam, xanh lá, vàng chanh cho đến cam.

- Đáp ứng yêu cầu ASTM D4956 và TCVC 7887 loại I.

- Công nghệ Micro - seal đem lại hình ảnh đồng nhất, linh hoạt trên mọi bề mặt.

- Giấy phản quang có độ bền cao.
 

Giấy phản quang 3M
 

Giá giấy phản quang 3M khoảng bao nhiêu?

Trên địa bàn TPHCM hay toàn quốc có rất nhiều đơn vị hoạt động cung cấp giấy phản quang và các giải pháp an toàn giao thông khác. Tuy nhiên, giá bán mỗi đơn vị đang có nhiều sự chênh lệch. Bạn nên tìm đến các đơn vị có mức giá hợp lý với mặt bằng chung để chọn mua sản phẩm. Giá bán giấy phản quang 3M có sự chênh lệch là do chúng phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

Nhà cung cấp: Tùy theo nguồn hàng, chi phí nhân công, mặt bằng mà mỗi nhà cung cấp sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. 

Kích thước: Sản phẩm giấy phản quang 3M được bán theo met. Với số lượng mua càng nhiều thì bạn càng nhận được chiết khấu cao.

Ngoài việc phụ thuộc vào nhà cung cấp và kích thước sản phẩm mà mỗi nhà cung cấp sẽ có những mức giá khác nhau. Giá bán sản phẩm giấy phản quang 3M trên thị trường hiện giao động từ 330,000 - 380,000 đồng/cuộn (kích thước 1,2m x 45,7 m). Bạn hãy lựa chọn những đơn vị uy tín vì ở đó có những sản phẩm chất lượng với giá bán không chênh lệch quá nhiều.
 

Giấy phản quang 3M
 

Mua giấy phản quang 3M ở đâu?

Để mua được sản phẩm chất lượng và tránh gặp phải sản phẩm giả, kém chất lượng, bạn hãy tham khảo những tiêu chí sau để lựa chọn:

Thời gian hoạt động: Nên chọn những nhà cung cấp đã hoạt động nhiều năm trong nghề.

Quy mô hoạt động: Lựa chọn nhà cung cấp có quy mô hoạt động lớn và nhiều chi nhánh.

Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn nơi cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Giá bán sản phẩm: Lựa chọn nhà cung cấp với giá bán hợp lý, 

Cung cách phục vụ: Lựa chọn nơi có cung cách phục vụ tốt, chuyên nghiệp.

Đánh giá của khách hàng cũ: Nên chọn những nơi nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng cũ.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm giấy phản quang 3M mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ biết cách lựa chọn được nhà cung cấp đảm bảo uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng. Xin cảm ơn!