Gương cầu lồi inox

Gương cầu lồi là sản phẩm có tác dụng mở rộng tầm quan sát được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đường đèo, cửa hàng, quầy ATM, gương chiếu hậu,....Vì được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau nên gương cầu lồi được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước, chất liệu,...để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trong đó, sản phẩm gương cầu lồi inox được sử dụng rất phổ biến. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng gương cầu lồi inox, hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ ở bài viết này.
 

Giá gương cầu lồi
 

Đặc điểm của gương cầu lồi inox

Gương cầu lồi inox là sản phẩm có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt ở ngoài trời mà không bị rạn nứt hay mờ mặt gương. Một số đặc điểm nổi bật của gương cầu lồi bằng inox gồm:

- Gương cầu lồi giúp quan sát rộng, hình ảnh rõ nét.

- Mặt kính của gương có độ bền cao.

- Mặt phản quang được làm từ inox bóng cao cấp.

- Có độ bền nhiệt và khả năng chống an mòn cao.

- Dễ dàng lắp đặt hoặc gỡ bỏ.

- Vị trí sử dụng: góc đường, đường gấp khúc, đường đèo, bãi đỗ xe, hầm gửi xe, siêu thị, trung tâm thương mại,....
 

Gương cầu lồi inox
 

Các mẫu gương cầu lồi inox

Gương cầu lồi inox được sử dụng phổ biến hơn cả bởi vì chúng nhẹ và có độ bền cao. Gương cầu lồi inox có thể được ứng dụng vào các trường hợp cụ thể như:

1. Gương cầu lồi inox xe máy

Tùy thuộc vào từng loại xe mà nhà sản xuất cho ra đời loại gương có kích thước phù hợp nhất. Thông thường, gương cầu lồi sử dụng cho xe máy thường có đường kính từ 7 - 9 cm và chân đế dài khoảng 16 - 17 cm. Bên cạnh đó, gương cầu lồi phụ được sử dụng để gắn lên mặt gương phẳng của xe cũng được sử dụng nhiều.
 

Giá gương cầu lồi
 

2. Gương cầu lồi inox ô tô

Gương cầu lồi inox ô tô thường được gắn trực tiếp lên phần kính phẳng, có tác dụng hỗ trợ mở rộng tầm quan sát. Gương cầu lồi dành cho ô tô thường có kích thước nhỏ khoảng 50cm theo dạng hình tròn và kích thước 70 x 50 mm theo hình tứ giác.
 

Giá gương cầu lồi
 

3. Gương cầu lồi inox hai mặt

Loại gương này có thiết kế thông minh với dạng khối và giúp xóa điểm mù cực tốt ở hai bánh xe trước, sau. Gương cầu lồi inox hai mặt thường được sử dụng cho những loại xe có chiều dài lớn. 
 

Giá gương cầu lồi
 

4. Gương cầu lồi inox loại to

Ngoài những loại gương chiếu hậu ở trên, gương cầu lồi inox còn được thiết kế với kích thước lớn để gắn ở góc tường, quầy ATM, siêu thị, cửa hàng tiện lợi....Kích thước được sử dụng phổ biến là 600mm, 800mm và 1000mm.
 

Giá gương cầu lồi
 

Giá bán gương cầu lồi inox khoảng bao nhiêu?

Hiện nay, do có nhiều nhà cung cấp hoạt động trên thị trường nên mức giá gương cầu lồi inox có sự chênh lệch. Sở dĩ giá gương cầu lồi có sự chênh lệch là do chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nhà cung cấp, chi phí vận chuyển, kích thước sản phẩm,....

- Nhà cung cấp: Mỗi nhà cung cấp sẽ có những mức giá bán khác nhau tùy thuộc vào chi phí bỏ ra và mức lợi nhuận mong muốn.

- Loại sản phẩm: Gương cầu lồi dành cho ô tô, xe máy,...sẽ có mức giá bán khác nhau.

- Kích thước: Những mẫu gương có kích thước nhỏ sẽ có giá bán thấp hơn.

- Chi phí vận chuyển: Chi phí vận chuyển cũng là yếu tố tác động lên giá bán. Chi phí này phụ thuộc vào chính sách của công ty, đơn vị vận chuyển,....

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng gương cầu lồi, hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên để tránh những phiền phức không đáng có khi gặp đơn vị thiếu chuyên nghiệp. Xin cảm ơn!