Lan can cầu

Lan can cầu là một công trình kiên cố được sử dụng nhằm mục đích bảo vệ cho các phương tiện lưu thông tránh các tai nạn có thể rơi ra khỏi cầu, đồng thời chỉnh hướng các phương tiện và xe cộ. Lan can cầu là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống cầu đường. Nếu bạn đang có nhu cầu mua, lắp đặt thi công lan can cầu đường bộ, hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ ở bài viết dưới đây.
 

Lan can cầu
 

I. ĐỊA CHỈ CUNG CẤP LAN CAN CẦU

1. CÔNG TY GIẢI PHÁP AN TOÀN GIAO THÔNG SÀI GÒN ATN

- Địa chỉ: 77/8 Đường số 9, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

- Hotline: 0934 638 458

- Email: saigonatn@gmail.com

- Website: www.saigonatn.com

Công ty Sài Gòn ATN là một trong những nhà cung cấp các giải pháp an toàn giao thông uy tín ở TPHCM cũng như trên toàn quốc, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn suốt thời gian qua. Bên cạnh cung cấp giấy, decal, màng phản quang 3M các loại, Công ty Sài Gòn ATN còn bán và nhận sản xuất, thiết kế, lắp đặt các giải pháp an toàn giao thông khác như: lan can cầu, biển báo hiệu, sơn vạch kẻ đường, gờ giảm tốc, cọc tiêu giao thông, gương cầu lồi,....

 

Phản quang 3M
 

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp an toàn giao thông, Sài Gòn ATN luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi: Sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao; Giá thành rẻ, cạnh tranh; Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình; Quy trình làm việc khoa học.

II. CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN

Lan can cầu đường bộ là sản phẩm đòi hỏi sự kiên cố, bền bỉ với thời gian. Vì vậy, khi có nhu cầu mua hay thi công, bạn nên tìm đến những đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp an toàn giao thông uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 

Lan can cầu
 

Kích thước lan can cầu đường bộ

Tiêu chuẩn kích thước lan can cầu đường bộ đã được quy định bằng các văn bản, gần đây nhất là TCVN 12681:2019 do Viện khoa học và Công nghệ Giao thông vận tải biên soạn. Cụ thể, kích thước lan can cầu đường phải đảm bảo các tiêu chuẩn như sau:

- Nhỏ nhất là 685 mm đối với đường có hỗn hợp lưu lượng xe tải nặng rất thấp, điều kiện địa điểm thuận lợi.

- Nhỏ nhất là 810 mm đối với đường tốc độ cao, đường quốc lộ có hỗn hợp xe tải và xe hạng nặng.

- Nhỏ nhất là 1070 mm đối với đường tốc độ cao, đường có hỗn hợp xe tải lớn chiếm đáng kể lưu lượng trung bình hàng ngày.

- Không được nhỏ hơn 685 mm đối với lan can kết hợp bê tông với tay vịn thép và phải được an toàn thông qua thử nghiệm.

Ngoài ra, còn có một số quy định khác về chiều cao lan can cầu đường bộ như sau:

- Chiều cao nhỏ nhất thành bê tông của gờ chắn bê tông có mặt phẳng đứng là 685 mm.

- Chiều cao nhỏ nhất của lan can kết hợp bê tông với tay vịn thép là 685 mm và phải được xác định an toàn thông qua thử nghiệm va chạm với cấp thử nghiệm mong muốn.
 

Lan can cầu
 

Báo giá lan can cầu đường bộ

Chí phí để hoàn thành một công trình lắp đặt, thi công lan can cầu đường bộ rơi vào khoảng vài triệu đến vài chục triệu đồng. Sở dĩ, mức giá lan can cầu có sự chênh lệch nhiều như thế vì chúng phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

- Chất liệu lan can: Lan can cầu có thể được thiết kế bằng thép, nhôm, gỗ,....

- Kích thước lan can: Kích thước lan can càng lớn thì chi phí càng cao.

- Kiểu dáng lan can: Tùy vào từng kiểu dáng của lan can mà khối lượng vật liệu, chí phí nhân công có sự khác biệt.

- Quy mô công trình: Quy mô công trình lớn thì mức giá sẽ cao hơn.
 

Lan can cầu
 

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp lan can cầu

Lan can cầu là công trình đỏi hỏi khi thi công, thiết kế phải đảm bảo đạt chuẩn chất lượng. Nếu bạn lựa chọn nhầm đơn vị làm ăn không uy tín, sản phẩm nhanh hư hỏng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới việc an toàn giao thông cho mọi người. Sau đây là một số tiêu chí để lựa chọn đơn vị cung cấp và thi công lan can cầu đường uy tín:

Thời gian hoạt động: Bạn nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm vì những nơi ấy đã khẳng định được vị trí cũng như uy tín trong lòng khách hàng.

Chất lượng và giá bán sản phẩm: Chọn nhà cung cấp sẵn sàng cho khách hàng kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm trước khi mua và quan trọng là chất lượng phải tương xứng với giá bán.

Cung cách phục vụ: Lựa chọn đơn vị có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, niềm nở, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Phản hồi từ khách hàng cũ: Trước khi quyết định mua hàng tại bất cứ đâu bạn cũng nên tham khảo ý kiến đánh giá của những khách hàng cũ về chất lượng sản phẩm.
 

Lan can cầu


Nếu bạn có nhu cầu sử dụng lan can cầu đường bộ thì hãy tham khảo đơn vị cung cấp chúng tôi chia sẻ ở trên để tránh những phiền phức không đáng có khi gặp phải những đơn vị làm việc thiếu chuyên nghiệp. Xin cảm ơn!