Màng phản quang 3M 610

Màng phản quang 3M là một tấm nhựa mỏng, phẳng, mềm và trong suốt có chứa các hạt thủy tinh dạng thấu kính hoặc vi lăng kính. Ngày nay, sản phẩm màng phản quang được ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống trong các lĩnh vực như: giao thông, quảng cáo, thời trang,....Trong đó, màng phản quang 3M 610 được sử dụng rất phổ biến. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm màng phản quang 3M 610, hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây để tìm được nhà cung cấp uy tín và những sản phẩm đảm bảo chất lượng.

 

Màng phản quang 3M 610
 

Màng phản quang 3M 610 là gì và có đặc điểm như thế nào?

Màng phản quang 3M được sản xuất theo công nghệ Mỹ, đạt tiêu chuẩn IOS và ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Người ta phân loại màng phản quang bằng số Seri. Mỗi loại phản quang có những đặc điểm, tính chất và được ứng dụng vào các lĩnh vực khác nhau. Trong đó, phản quang 3M 610 nổi bật lên với các đặc điểm như sau:

- Độ phản quang tốt trong mọi điều kiện ánh sáng kể cả ban đêm.

- Màu sắc đa dạng: trắng, đỏ, vàng, xanh lam, xanh lá, vàng chanh cho đến cam.

- Đáp ứng yêu cầu ASTM D4956 và TCVC 7887 loại I.

- Công nghệ Micro - seal đem lại hình ảnh đồng nhất, linh hoạt trên mọi bề mặt.

- Màng phản quang có độ bền cao, dành cho biển quảng cáo dưới điều kiện không quá khắc nghiệt.
 

Màng phản quang 3M 610
 

Giá màng phản quang 3M 610 khoảng bao nhiêu?

Khi chọn mua sản phẩm, ngoài chất lượng, mẫu mã phù hợp thì một vấn đề được rất nhiều người quan tâm là giá bán. Do số lượng nhà cung cấp màng phản quang 3M là rất lớn nên có sự chênh lệch nhau về mức giá. Tuy nhiên, những nhà cung cấp uy tín sẽ đưa ra mức giá có sự chênh lệch không nhiều. Mức giá phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

Nhà cung cấp: Tùy theo nguồn hàng, chi phí nhân công, mặt bằng mà mỗi nhà cung cấp sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. 

Kích thước: Sản phẩm màng phản quang 3M 610 được bán theo met. Với số lượng mua càng nhiều thì bạn càng nhận được chiết khấu cao.

Ngoài việc phụ thuộc vào nhà cung cấp và kích thước sản phẩm mà mỗi nhà cung cấp sẽ có những mức giá khác nhau. Giá bán sản phẩm màng phản quang 610 trên thị trường hiện giao động từ 330,000 - 380,000 đồng/cuộn (kích thước 1,2m x 45,7 m).

 

Màng phản quang 3M 610
 

Mua màng phản quang 3M 610 ở đâu?

Màng phản quang là sản phẩm được ứng dụng nhiều vào lĩnh vực giao thông nên chất lượng sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu. Để tránh gặp phải những nhà cung cấp sản phẩm kém chất lượng, làm ăn không uy tín, bạn cần phải có những tiêu chí để đánh giá và lựa chọn. Sau đây là các tiêu chí để đánh giá nhà cung cấp màng phản quang 3M 610 mà bạn nên tham khảo:

Thời gian hoạt động: Nên chọn những nhà cung cấp đã hoạt động nhiều năm trong nghề.

Quy mô hoạt động: Lựa chọn nhà cung cấp có quy mô hoạt động lớn và nhiều chi nhánh.

Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn nơi cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Giá bán sản phẩm: Lựa chọn nhà cung cấp với giá bán hợp lý.

Cung cách phục vụ: Lựa chọn nơi có cung cách phục vụ tốt, chuyên nghiệp.

Đánh giá của khách hàng cũ: Nên chọn những nơi nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng cũ.

Nếu có nhu cầu cần tìm nhà cung cấp phản quang 3M, bạn có thể tham khảo qua những đơn vị mà chúng tôi vừa giới thiệu để không phải lo lắng về vấn đề uy tín hay chất lượng dịch vụ. Xin cảm ơn!