Màng phản quang 3M 7900

Hàng ngày, chúng ta đều có thể bắt gặp phản quang từ biển báo giao thông, những chiếc áo của các chú cảnh sát giao thông, biển quảng cáo,....Việc sử dụng màng phản quang có tác dụng đem lại sự an toàn cho bản thân và những người xung quanh. Màng phản quang được phân chia thành nhiều loại và mỗi loại có những đặc tính, ứng dụng khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng màng phản quang 3M 7900, tham khao những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết này.

 

Màng phản quang 3M 7900
 

Màng phản quang 3M 7900 là gì và có đặc điểm như thế nào?

Có nhiều cách để phân loại màng phản quang, trong đó phân loại theo Seri là cách thông dụng nhất để phân biệt đặc tính, ứng dụng trong thực tế của chúng. Màng phản quang 3M 7900 có những ưu điểm nổi bật khi sử dụng như sau: 

- Đáp ứng tiêu chuẩn ASTM D4956 và TCVN 7887 loại I.

- Độ phản quang tốt nhờ công nghệ vi lăng kính.

- Được sản xuất trên công nghệ Micro - seal, tạo ra hình ảnh đồng nhất, linh hoạt trên bề mặt.

- Độ bền lên tới 7 năm nếu được sử dụng ở những nơi có thời tiết không quá khắc nghiệt.

- Sản phẩm có nhiều màu sắc: trắng, vàng, đỏ, xanh lam, xanh lá,....

- Màng phản quang 3M 7900 thích hợp làm biển số xe, biển báo giao thông,....

Màng phản quang 3M 7900

Giá màng phản quang 3M 7900 khoảng bao nhiêu?

Ngày nay, phản quang được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống nên nhu cầu sử dụng chúng rất cao. Nhu cầu cao lên kéo theo các đơn vị chuyên triển khai cung cấp sản phẩm trên thị trường hoạt động nhiều hơn. Vì thế, giá bán sản phẩm có sự chênh lệch ở mỗi đơn vị cung cấp. Giá bán màng phản quang 3M 7900 chênh lệch do chúng phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

Nhà cung cấp: Tùy theo nguồn hàng, chi phí nhân công, mặt bằng mà mỗi nhà cung cấp sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá chênh lệch ở mỗi nhà cung cấp uy tín là không nhiều.

Kích thước: Sản phẩm màng phản quang 3M 7900 được bán theo met. Với số lượng mua càng nhiều thì bạn càng nhận được chiết khấu cao.

Ngoài việc phụ thuộc vào nhà cung cấp và kích thước sản phẩm mà mỗi nhà cung cấp sẽ có những mức giá khác nhau. Giá bán sản phẩm màng phản quang 7900 trên thị trường hiện giao động từ 330,000 - 380,000 đồng/cuộn (kích thước 1,2m x 45,7 m).
 

Màng phản quang 3M 7900
 

Mua màng phản quang 3M 7900 ở đâu?

Tính chất đặc trưng của màng phản quang 7900 chính hãng là tính phản quang cao, độ bền và dễ dàng thi công hạ tầng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị chạy theo lợi nhuận và sẵn sàng cung cấp sản phẩm không đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Nếu sử dụng phải sản phẩm kém chất lượng, công trình sẽ nhanh chóng xuống cấp và phải tốn kém chi phí thi công lại. Bạn hãy tham khảo những tiêu chí sau đây để đánh giá, lựa chọn sản phẩm màng phản quang 3M 7900 chất lượng:

Thời gian hoạt động: Nên chọn những nhà cung cấp đã hoạt động nhiều năm trong nghề.

Quy mô hoạt động: Lựa chọn nhà cung cấp có quy mô hoạt động lớn và nhiều chi nhánh.

Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn nơi cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Giá bán sản phẩm: Lựa chọn nhà cung cấp với giá bán hợp lý, 

Cung cách phục vụ: Lựa chọn nơi có cung cách phục vụ tốt, chuyên nghiệp.

Đánh giá của khách hàng cũ: Nên chọn những nơi nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng cũ.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm màng phản quang 7900 mà đội ngũ biên tập muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ biết cách lựa chọn được nhà cung cấp đảm bảo uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng. Ngoài ra, để không mất nhiều thời gian tìm kiếm và lựa chọn, bạn có thể tham khảo thêm: Danh sách địa chỉ chuyên phân phối sỉ, lẻ phản quang 3M đáng tin cậy. Xin cảm ơn!