Màng phản quang 3M

Màng phản quang là một tấm nhựa mỏng, phẳng, mềm, trong suốt, có các hạt thủy tinh dạng thấu kính hoặc vi lăng kính. Đây là một sản phẩm có khả năng phản xạ ánh sáng cực kỳ tốt ở mọi điều kiện. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng màng phản quang 3M thì hãy tham khảo qua những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm.
 

Màng phản quang 3M
 

Màng phản quang 3M là gì?

Màng phản quang 3M hay còn gọi là màng phản quang thường được sử dụng để dán lên bề mặt biển báo. Vì đặc tính phản xạ ánh sáng cực tốt nên nó giúp ích rất nhiều cho người tham gia giao thông khi trời tối hoặc ở những nơi không có ánh sáng. Chúng ta có thể kể đến các đặc tính nổi bật của màng phản quang là:

- Khả năng phản quang đồng đều trên toàn bộ bề mặt.

- Khả năng phản quang cực tốt dù thay đổi hướng chiếu của tia sáng gốc.

 

Màng phản quang 3M
 

Tiêu chí đánh giá chất lượng của màng phản quang

Màng phản quang ngày nay được ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống. Tuy nhiên chúng thường xuyên phải chịu những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, của môi trường nên cũng có những tiêu chuẩn cụ thể đặt ra cho sản phẩm này. Bao gồm:

Hệ số phản quang: Đây là căn cứ để phân chia các loại màng phản quang. Nếu màng phản quang có hệ số đạt chuẩn thì khả năng phản chiếu của sản phẩm sẽ tốt.

Hệ số cường độ ánh sáng chiếu vào màng phản quang: Được tính dựa trên tỷ số độ sáng của bề mặt từ một vị trí cụ thể và độ sáng của bề mặt màu trắng phản xạ khuếch tán được nhìn từ một vị trí tương tự. Hệ số này càng chuẩn thì góc phản xạ và khuếch xạ nhìn từ một vị trí càng rộng.

Sức chịu lực: Ngoài các thông số về phản xạ ánh sáng, màng phản quang chất lượng còn phải có khả năng chịu lực va đập tốt, nhất là khi sử dụng trong giao thông. Những sản phẩm này trước khi được đưa ra thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra khắt khe.

 

Màng phản quang 3M
 

Mua màng phản quang 3M ở đâu?

Hiện nay, màng phản quang 3M được cung cấp rất phổ biến trên thị trường. Do đặc tính của sản phẩm và những ngành nghề ứng dụng liên quan đòi hỏi sản phẩm màng phản quang phải có độ bền cao, sản phẩm đạt chuẩn, đúng chất lượng,....Thế nên, bạn phải liên hệ với những đơn vị cung cấp đảm bảo uy tín. Sau đây là một số tiêu chí để đánh giá đơn vị uy tín:

Thời gian hoạt động: Chọn nhà cung cấp có thâm niên hoạt động lâu năm trong nghề.

Quy mô hoạt động: Chọn nhà cung cấp có quy mô hoạt động lớn, có nhiều chi nhánh.

Chất lượng sản phẩm: Chọn nhà cung cấp đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Giá bán sản phẩm: Chọn nhà cung cấp có giá bán hợp lý so với mặt bằng chung.

Cung cách phục vụ: Chọn nhà cung cấp có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

Đánh giá của khách hàng cũ: Chọn nhà cung cấp nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm màng phản quang 3M thì hãy tham khảo những điều chúng tôi đã chia sẻ ở trên để có thể lựa chọn cho mình được nhà cung cấp sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp. Xin cảm ơn!