Miếng dán phản quang 3M

Miếng dán phản quang 3M là vật liệu phản quang được áp dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống hiện nay. Miếng dán phản quang hiện được sử dụng nhiều vì khả năng phản xạ ánh sáng cực tốt của chúng trong mọi điều kiện và góc chiếu. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng miếng dán phản quang 3M, tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ ở bài viết này.

Miếng dán phản quang 3M

Miếng dán phản quang là gì và có đặc điểm như thế nào?

Miếng dán phản quang là sản phẩm có cấu tạo gồm: một mặt phản quang và lớp keo dính. Khi sử dụng, bạn chỉ cần bóc tách lớp nền ra và dán vào bề mặt cần thiết đặt màng phản quang. Miếng dán phản quang được sử dụng nhiều vì chúng có đặc điểm nổi bật như sau:

- Độ phản quang tốt trong mọi điều kiện ánh sáng kể cả ban đêm.

- Màu sắc đa dạng: trắng, đỏ, vàng, xanh lam, xanh lá, vàng chanh cho đến cam.

- Đáp ứng yêu cầu ASTM D4956 và TCVC 7887 loại I.

- Công nghệ Micro - seal đem lại hình ảnh đồng nhất, linh hoạt trên mọi bề mặt.

- Giấy phản quang có độ bền cao.
 

Miếng dán phản quang 3M
 

Giá miếng dán phản quang 3M khoảng bao nhiêu?

Do nhu cầu sử dụng miếng dán phản quang 3M để làm biển quảng cáo, biển hiệu, trang trí,....không ngừng tăng cao nên hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm hoạt động. Khi mua hàng, ngoài chất lượng thì giá cả cũng là yếu tố được mọi người quan tâm. Hiện nay, giá bán miếng dán phản quang 3M trên thị trường có sự chênh lệch, bởi vì:

Nhà cung cấp: Tùy theo nguồn hàng, chi phí nhân công, mặt bằng mà mỗi nhà cung cấp sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. 

Kích thước: Sản phẩm giấy phản quang 3M được bán theo met. Với số lượng mua càng nhiều thì bạn càng nhận được chiết khấu cao.

Ngoài việc phụ thuộc vào nhà cung cấp và kích thước sản phẩm mà mỗi nhà cung cấp sẽ có những mức giá khác nhau. Giá bán sản phẩm miếng dán phản quang 3M trên thị trường hiện giao động từ 330,000 - 380,000 đồng/cuộn (kích thước 1,2m x 45,7 m). Bạn hãy lựa chọn những đơn vị uy tín vì ở đó có những sản phẩm chất lượng với giá bán không chênh lệch quá nhiều.
 

Miếng dán phản quang 3M

Mua miếng dán phản quang 3M ở đâu?

Miếng dán phản quang là sản phẩm đòi hỏi độ bền, chống ma sát, bóng tróc,...cao. Nếu mua phải sản phẩm không đạt chuẩn chất lượng thì công trình sẽ nhanh chóng bị hư hỏng, xuống cấp. Để tránh gặp trường hợp trên, tham khảo những tiêu chí để đánh giá, lựa chọn miếng dán phản quang 3M uy tín:

Thời gian hoạt động: Nên chọn những nhà cung cấp đã hoạt động nhiều năm trong nghề.

Quy mô hoạt động: Lựa chọn nhà cung cấp có quy mô hoạt động lớn và nhiều chi nhánh.

Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn nơi cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Giá bán sản phẩm: Lựa chọn nhà cung cấp với giá bán hợp lý, 

Cung cách phục vụ: Lựa chọn nơi có cung cách phục vụ tốt, chuyên nghiệp.

Đánh giá của khách hàng cũ: Nên chọn những nơi nhận được nhiều đánh giá tốt của khách hàng cũ.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm miếng dán quang 3M mà đội ngũ biên tập muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn sẽ biết cách lựa chọn được nhà cung cấp đảm bảo uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng. Xin cảm ơn!