Sơn vạch kẻ đường

Sơn vạch kẻ đường là một thành phần quan trọng, không thể thiếu trên các tuyến đường. Nó giúp đảm bảo trật tự an toàn giao thông bằng việc người điều khiển phương tiện đi đúng vào phần đường của mình. Hiện nay, sơn vạch kẻ đường còn xuất hiện nhiều ở các bãi đỗ xe, hầm đỗ xe của các khu trung tâm thương mại. Nếu bạn đang muốn tìm nhà cung cấp sơn vạch kẻ đường các loại thì hãy tham khảo thông tin những nhà cung cấp uy tín, chất lượng đảm bảo mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.
 

Sơn vạch kẻ đường
 

I. ĐỊA CHỈ CUNG CẤP SƠN VẠCH KẺ ĐƯỜNG

1. CÔNG TY GIẢI PHÁP AN TOÀN GIAO THÔNG SÀI GÒN ATN

- Địa chỉ: 77/8 Đường số 9, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

- Hotline: 0934 638 458

- Email: saigonatn@gmail.com

- Website: www.saigonatn.com

Công ty Sài Gòn ATN là một trong những nhà cung cấp các giải pháp an toàn giao thông uy tín ở TPHCM cũng như trên toàn quốc, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn suốt thời gian qua. Bên cạnh cung cấp sơn vạch kẻ đường các loại, Công ty Sài Gòn ATN còn bán và nhận sản xuất, thiết kế, lắp đặt các giải pháp an toàn giao thông khác như: biển báo hiệu, sơn vạch kẻ đường, gờ giảm tốc, cọc tiêu giao thông, gương cầu lồi,....

 

Sơn vạch kẻ đường
 

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp an toàn giao thông, Sài Gòn ATN luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi: Sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao; Giá thành rẻ, cạnh tranh; Cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình; Quy trình làm việc khoa học.

II. CÁC NỘI DUNG LIÊN QUAN

Sơn vạch kẻ đường giao thông hiện nay được quy định hai màu sắc chính là vàng và trắng. Ngoài ra, người ta còn dùng màu đen và đỏ ở bãi đỗ xe hay các con lươn.

Các mẫu sơn vạch kẻ đường phổ biến

HIện nay vạch sơn kẻ đường gồm hai màu sắc chính. Tuy nhiên mỗi kiểu dáng của vạch lại biểu thị những ý nghĩa khác nhau. Khi tham gia giao thông, bạn cần nắm rõ ý nghĩa của các loại vạch kẻ đường để không phạm lỗi vi phạm giao thông.
 

Sơn vạch kẻ đường
 

1. Các mẫu sơn vạch kẻ đường màu trắng

Nhóm vạch sơn này có tác dụng dùng để phân làn đối với đường xe chạy cùng chiều. Sơn vạch kẻ đường màu trắng chỉ bao gồm hai loại, đó là: vạch nét đứt và vạch nét liền.

- Vạch trắng nét đứt: Cho phép phương tiện chạy đè lên vạch hoặc chạy sang làn đường bên cạnh.
 

Sơn vạch kẻ đường
 

- Vạch trắng nét liền: Khi thấy vạch này, phương tiện không được phép chạy đè lên vạch hoặc lấn sang phần đường bên cạnh.
 

Sơn vạch kẻ đường
 

2. Các mẫu sơn vạch kẻ đường màu vàng

Loại vạch sơn kẻ đường màu vàng cũng có tác dụng phân làn xe chạy nhưng đối với đường ngược chiều và bao gồm đến 5 loại khác nhau:

- Vạch vàng đơn nét đứt: Dùng để phân chia 2 chiều xe chạy đối với đường không có dải phân cách. Các phương tiện được phép cắt sang phần đường ở cả hai bên.
 

Sơn vạch kẻ đường
 

- Vạch vàng đơn nét liền: Dùng để phân làn cho đường có 2 - 3 làn xe. Các loại phương tiện không được lấn hoặc đè lên vạch sơn này.
 

Sơn vạch kẻ đường
 

- Vạch vàng đôi nét liền: Có tác dụng dùng để phân làn ngược chiều cho đường có 4 làn xe trở lên. Thỉnh thoảng, vạch sơn này cũng được dùng cho đường có 2 - 3 làn xe, có tác dụng nhấn mạnh mức độ nguy hiểm.
 

Sơn vạch kẻ đường
 

- Vạch vàng đôi một đứt, một liền: Loại vạch này dùng để phân làn ngược chiều cho đường 2 làn xe, không có dải phân cách. Theo đó, xe bên làn nét đứt có quyền lấn sang đường bên cạnh nhưng xe ở làn nét liền thì không.
 

Sơn vạch kẻ đường
 

- Vạch vàng đôi nét đứt song song: Loại vạch này tương đối ít phổ biến, được dùng cho đường mà chiều xe chạy có thể thay đổi theo thời gian, tùy thuộc vào hiệu lệnh của người điều khiển giao thông hoặc các loại báo hiệu trên đường.
 

Sơn vạch kẻ đường
 

Ngoài ra, còn có mẫu sơn vạch kẻ đường màu vàng nét liền ở sát lề đường, dùng để báo hiệu tuyến đường không được đỗ xe.

Các loại sơn vạch kẻ đường giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm sơn vạch kẻ đường được cung cấp trên thị trường với màu sắc và giá cả vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, không chỉ các dòng sơn thuộc thương hiệu cao cấp mới được ưa chuộng mà còn có rất nhiều loại sơn bình dân, chất lượng tốt được bán rất chạy. Chẳng hạn như:

  • Sơn Nippon.
  • Sơn Joway.
  • Sơn Durgo.
  • Sơn Đại Bàng.
  • Sơn dẻo nhiệt Joline.
  • Sơn Kova.
  • Sơn dẻo nhiệt Kova.

Giá bán sơn vạch kẻ đường khoảng bao nhiêu tiền?

Sơn vạch kẻ đường hiện nay có sự đa dạng về giá bán bởi vì chúng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau đây:

Thương hiệu: Có một sự thật rằng chất lượng sản phẩm đôi khi không phải là yếu tố quyết định giá bán mà chính là thương hiệu. Một sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng, uy tín sẽ có giá bán cao hơn so với sản phẩm thuộc thương hiệu bình dân nhưng chất lượng có thể lại không quá chênh lệch.

Nhà cung cấp: Vì mỗi nhà cung cấp đều có khoản chi phí (nhân sự, mặt bằng,…) và mong muốn lợi nhuận khác nhau nên giá bán ra đôi khi cũng sẽ không giống nhau. Tuy nhiên, giá bán giữa các nhà cung cấp sẽ không chênh lệch nhiều đối với cùng một dòng sản phẩm.

Thể tích đóng thùng: Sơn vạch kẻ đường được đóng thùng với rất nhiều thể tích khác nhau như 2L, 3L, 5L,…nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Theo đó loại có thể tích càng lớn, dĩ nhiên giá bán sẽ càng cao.

Vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên mức giá sơn sẽ dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng/thùng. Tuy nhiên, mức giá ở các đơn vị uy tín, bán đúng giá thì sẽ không có sự chênh lệch nhiều.

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp sơn vạch kẻ đường uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều hãng sơn được cung cấp trên thị trường. Vì lợi nhuận nên sẽ có nhiều đại lý bất chấp việc cung cấp sơn giả, kém chất lượng cho người tiêu dùng. Để tránh gặp trường hợp này, bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín. Một số tiêu chí để đánh giá:

Thời gian hoạt động: Nên lựa chọn đơn vị có thời gian hoạt động lâu năm vì chỉ khi cung cấp các sản phẩm chất lượng, được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, nhà cung cấp đó mới có thể tồn tại được lâu trên thị trường.

Phạm vi hoạt động: Bên cạnh yếu tố thời gian, những nhà cung cấp có phạm vi hoạt động lớn với nhiều chi nhánh cũng cho thấy mức độ uy tín cao, đáng tin cậy.

Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn những đơn vị sẵn sàng công khai các loại giấy tờ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Bên cạnh đó, tham khảo đánh giá của khách hàng cũ cũng sẽ giúp bạn biết được chất lượng sơn được cung cấp bởi đơn vị đó có tốt hay không.

Cung cách phục vụ: Chọn lựa nơi có đội ngũ nhân viên, làm việc với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Giá bán: Không nên lựa chọn những đại lý có mức giá quá thấp hoặc quá cao so với mặt bằng chung, có thể chỉ chênh lệch một chút so với giá mà nhà sản xuất đưa ra.


Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hoặc tìm nhà cung cấp sơn vạch kẻ đường thì hãy tham khảo các đơn vị chúng tôi vừa chia sẻ ở trên để không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm được đơn vị uy tín, chất lượng. Xin cảm ơn!