Trung tâm Việt Mỹ ở Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng là vùng đất với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như sông Hàn, Ngũ Hành Sơn, núi Bà Nà,....Mỗi năm, Đà Nẵng đón rất nhiều du khách cả trong và ngoài nước ghé thăm. Vì vậy, nhu cầu học và nói tiếng Anh trong đời sống và công việc ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và có nhu cầu rèn luyện thêm tiếng Anh, hãy tham khảo trung tâm Việt Mỹ ở Đà Nẵng chúng tôi chia sẻ ở bài viết này.

 Trung tâm Việt Mỹ ở Đà Nẵng

Chương trình đào tạo tại trung tâm Việt Mỹ ở Đà Nẵng

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh ở thị trường Việt Nam, trung tâm Việt Mỹ hiểu rõ những vấn đề, hạn chế mà người học mắc phải. Từ đó, trung tâm có những định hướng, lộ trình cụ thể để bạn tiến bộ một cách nhanh nhất. Các chương trình đào tạo tại VMG Đà Nẵng bao gồm:

1. Anh ngữ mẫu giáo E - Pioneer

Chương trình Anh ngữ mẫu giáo E - Pioneer dành cho bé từ 4 - 6 tuổi, bệ phóng để bé đạt điểm Ielts cao nhất khi tới độ tuổi du học. Trong chương trình học này, bé sẽ được học một nửa thời gian với giáo viên bản xứ và một nửa thời gian với giáo viên trong nước.
 

 Trung tâm Việt Mỹ ở Đà Nẵng
 

2. Anh ngữ thiếu nhi E - Genius

Chương trình Anh ngữ thiếu nhi E - Genius dành cho các bé ở độ tuổi tiểu học từ 6 - 11 tuổi. Khóa học này nhằm giúp bé hình thành và phát triển các kỹ năng giao tiếp một cách tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, các bé còn được bổ trợ thêm các kiến thức để có thể đạt được chứng chỉ Cambridge, Starters, Movers và Flyers quốc tế.

 Trung tâm Việt Mỹ ở Đà Nẵng

3. Anh ngữ thiếu nhi E - Ace

Chương trình Anh ngữ thiếu niên dành cho học viên ở lứa tuổi 12 - 16. Tại khóa học này, học viên được học trên phần mềm tương tác cao, hoạt động trò chơi đa dạng và trải nghiệm những bài học thực tế từ giảng viên nước ngoài để nâng cao trình độ và sự tự tin.

 Trung tâm Việt Mỹ ở Đà Nẵng

4. Ielts - Toeic

Chương trình Anh ngữ học thuật dành cho đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh nhằm hướng đến chứng chỉ Ielts - Toeic. Khóa học giúp bạn rèn luyện các kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số tốt nhất.

 Trung tâm Việt Mỹ ở Đà Nẵng

5. Ielts Exam Focus

Đây là khóa học giúp bạn làm quen với hình thức thi thật của kỳ thi Ielts và không còn bỡ ngỡ với những thay đổi của nó. Từ đó, giúp cho học viên có điểm số cao nhất.
 

 Trung tâm Việt Mỹ ở Đà Nẵng
 

6. Anh ngữ giao tiếp Eplus

Với thời gian học tập gói gọn trong 01 năm, Anh ngữ giao tiếp Eplus rất phù hợp với đối tượng là sinh viên hoặc những người đã đi làm để cải thiện kỹ năng giao tiếp một cách hiệu quả.
 

 Trung tâm Việt Mỹ ở Đà Nẵng
 

7. Anh ngữ doanh nghiệp

Đây là chương trình được biên soạn dành riêng cho từng doanh nghiệp cụ thể. Trung tâm Việt Mỹ Đà Nẵng sẽ có những bài giảng phù hợp để các thành viên đạt chuẩn về trình độ ngoại ngữ.
 

 Trung tâm Việt Mỹ ở Đà Nẵng
 

8. Anh ngữ du học & định cư

Đây là chương trình dành cho đối tượng sắp đi du học hoặc ra nước ngoài định cư. Khóa học rèn luyện cho bạn các câu hỏi để tự tin khi trả lời với Lãnh sự quán và những câu trả lời có lợi cho hồ sơ của bạn.
 

 Trung tâm Việt Mỹ ở Đà Nẵng
 

Vì sao bạn nên chọn trung tâm Việt Mỹ Đà Nẵng

Khi lựa chọn đúng trung tâm Anh ngữ để học tập thì bạn sẽ có những tiến bộ nhanh chóng và tự tin nhất khi giao tiếp. Lựa chọn VMG Đà Nẵng với nhiều chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai sẽ đem đến cho bạn những lợi ích như sau:

- Được học tập cùng với 100% giáo viên bản ngữ.

- Cơ sở vật chất hiện đại, giáo trình học sống động.

- Chương trình học phong phú, mục tiêu đào tạo rõ ràng.

- Đội ngũ quản lý và tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và có nhu cầu học tiếng Anh thì hãy tham khảo trung tâm Việt Mỹ Đà Nẵng để không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm trung tâm uy tín, chất lượng. Xin cảm ơn!