Trường Trung Cấp Âu Việt

Trường Trung cấp Âu Việt được thành lập từ năm 2006, trực thuộc hệ thống giáo dục quốc dân của nước CHXHCN Việt Nam. Trường chuyên đào tạo trình độ trung cấp chuyên nghiệp các ngành nghề: dược sĩ, điều dưỡng, y sỹ đa khoa, y sỹ y học cổ truyền, kỹ thuật hình ảnh y học với mục tiêu góp phần cung ứng đội ngũ nhân lực có trình độ, tay nghề cao cho ngành y tế tại TPHCM và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với đội ngũ quản lý, giáo viên và nhân viên có trình độ chuyên môn cao cùng trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, trường Trung cấp Âu Việt là một trong những đơn vị uy tín, xứng đáng để các bạn sinh viên lựa chọn theo học.
 

Trường Trung cấp Âu Việt

Lễ nhận bằng tốt nghiệp khóa XI

(Nguồn ảnh: Trường Trung cấp Âu Việt)

Ngoài chương trình đào tạo trung cấp chính quy, Âu Việt còn liên kết với các trường Cao đẳng, Đại học khác để đào tạo liên thông cao đẳng, đại học. Khi theo học tại Trung cấp Âu Việt, sinh viên sẽ được tạo điều kiện thực tập ở những bệnh viện lớn như: bệnh viện Nhi Đồng, bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện Nhiệt Đới, bệnh viện Nhân dân Gia Định,…và cơ hội tham gia khóa thực tập sinh tại nước ngoài. Bên cạnh đó, trường Trung cấp Âu Việt cũng tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng của trường nói riêng và trên cả nước nói chung cơ hội việc làm tại Nhật Bản, Cộng hòa Liên bang Đức thông qua chương trình hợp tác với những quốc gia này.

Trong định hướng đào tạo, Âu Việt luôn giữ vững triết lý “Nâng cao hiệu quả làm việc của nguồn nhân lực trẻ tại Việt Nam ngang tầm với các nước trong khu vực”. Chính vì thế mà mọi sinh viên theo học tại Âu Việt luôn được đào tạo những phẩm chất đạo đức, kỹ năng sống và kỹ năng nghề nghiệp vững chắc trước khi tốt nghiệp. Đến nay, trường đã đào tạo hơn 12.000 nhân viên y tế có trình độ tay nghề cao, công tác ở các công ty Dược và phòng khám, bệnh viện trên toàn quốc. Chương trình đào tạo tại Âu Việt luôn gắn liền giữa lý thuyết, thực hành với nhu cầu tuyển dụng thực tế ngoài xã hội. Phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trung cấp Âu Việt đều có được việc làm thông qua chương trình hợp tác tuyển dụng giữa Nhà trường với các công ty Dược phẩm, các cơ sở y tế trong và ngoài nước.