Vạch sơn kẻ đường màu trắng

Vạch kẻ đường là tín hiệu giao thông được kẻ sẵn ngay dưới mặt đường với nhiều hình dáng và màu sắc, trong đó có vạch sơn kẻ đường màu trắng. Vạch sơn kẻ đường thường được sử dụng riêng biệt, kết hợp với biển báo giao thông hoặc hiệu lệnh của người điều khiển. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công vạch sơn kẻ đường màu trắng, hãy tìm hiểu về ý nghĩa cũng như mục đích sử dụng của từng loại vạch và tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ ở bài viết này để tìm được đơn vị thi công uy tín.

 

Vạch sơn kẻ đường màu trắng
 

Các mẫu sơn vạch kẻ đường màu trắng giao thông phổ biến

Khi có nhu cầu thi công vạch sơn kẻ đường, bạn cần phải nắm rõ các mẫu phổ biến và ý nghĩa của chúng để sử dụng đúng, phù hợp với từng tuyến đường. Theo đó, vạch sơn kẻ đường màu trắng được phân thành hai loại và ý nghĩa của chúng như sau:

Vạch sơn kẻ đường màu trắng, nét đứt: Cho phép người điều khiển phương tiện giao thông được chuyển làn khi thực sự cần thiết.
 

Vạch sơn kẻ đường màu trắng
 

Vạch sơn kẻ đường màu trắng, nét liền: Không cho phép người điều khiển phương tiện được chuyển làn, lấn làn hoặc đè lên vạch.
 

Vạch sơn kẻ đường màu trắng
 

Giá thi công vạch sơn kẻ đường màu trắng khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thi công vạch sơn kẻ đường màu trắng với mức giá khác nhau. Bạn nên tham khảo giá ở nhiều đơn vị uy tín để tìm được nơi phù hợp nhất. Sở dĩ giá thi công vạch sơn kẻ đường có sự chênh lệch là do chúng phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

Loại sơn dùng để thi công: Để thi công vạch sơn kẻ đường màu trắng, bạn có thể sử dụng các loại sơn khác nhau như Cadin, Nippon, Kova,....Tùy vào thương hiệu mà giá bán các sản phẩm sơn có sự chênh lệch dẫn tới mức giá thi công của các đơn vị có sự chênh lệch.

Diện tích thi công: Diện tích thi công vạch sơn kẻ đường màu trắng càng lớn thì 

Nhân công: Nếu muốn thi công nhanh chóng thì cần đội ngũ nhân công lớn để làm việc. Điều này sẽ làm cho chi phí tăng lên.

Để biết được chi phí rơi vào tầm khoảng bao nhiêu, bạn nên liên hệ với các đơn vị chuyên nhận thi công để được hỗ trợ báo giá nhanh chóng, chi tiết.
 

Vạch sơn kẻ đường màu trắng
 

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công sơn vạch kẻ đường màu trắng

Hiện nay do số đơn vị nhận thi công sơn vạch kẻ đường màu trắng trên thị trường rất nhiều nên nhiều người đã lựa chọn phải những đơn vị làm ăn chộp giật, chèo khéo khách hàng. Để được phục vụ một cách tốt nhất, bạn hãy lựa chọn những đơn vị uy tín. Sau đây là một số tiêu chí đánh giá, lựa chọn đơn vị thi công vạch sơn kẻ đường uy tín:

Thời gian hoạt động: Lựa chọn những nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Cung cách phục vụ: Lựa chọn những nơi có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn những nơi cung cấp sản phẩm chính hãng, giấy tờ rõ ràng.

Giá bán sản phẩm và thi công: Lựa chọn nơi đưa ra mức giá hợp lý so với mặt bằng chung.

Đánh giá của khách hàng cũ: Lựa chọn những nơi nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng cũ.

Nếu có nhu cầu tìm nhà cung cấp, thi công vạch sơn kẻ đường màu trắng, bạn hãy tham khảo những đơn vị mà chúng tôi giới thiệu để không phải lo lắng về vấn đề giá cả hay chất lượng dịch vụ. Xin cảm ơn!